Categories
ข่าว

Vrancic เป็นคนสุดท้ายที่พวกเขาเอาชนะ Wycombe

Vrancic เป็นฮีโร่ที่อ้าปากค้างคนสุดท้ายสำหรับเกมที่สองที่พวกเขาเอาชนะ Wycombe

Vrancic ติดตามผู้ชนะในช่วงท้ายของเขากับเบอร์มิงแฮมในช่วงกลางสัปดาห์ด้วยการเตะฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมในนาทีแรกของช่วงทดเวลาเจ็บขณะที่ผู้เข้าชมค้นหาจุดแรกนับตั้งแต่การโปรโมตดำเนินต่อ The Canaries ครองช่วงแรกโดย Teemu Pukki เปิดการให้คะแนนหลังจากผ่านไปสามนาที แต่ Wanderers กลับมาอยู่ในระดับได้อย่างรวดเร็วผ่าน Scott Kashket

จากนั้นก็ทำบัญชีที่ยอดเยี่ยมให้กับตัวเองกับฝั่งที่เล่นสูงสุด ระดับเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาปกป้องอย่างกล้าหาญ แต่มองไม่เห็นและไม่มีเวลาใช้ประโยชน์จากใบแดง ช่วงปลายของนอริชแทนอดัมอิดาห์ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงบ่ายที่ยาวนานและยากลำบากสำหรับผู้มาเยือนในช่วงแรกโดยนอริชต้องก้าวเข้ามาอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำสายอุปทานที่คุ้นเคยเห็น Emi Buendia

พบ Pukki ผ่านช่องโหว่ในการป้องกันและด้วยผู้รักษาประตู Ryan Allsop ที่ลื่นไถลกองหน้าชาวฟิน แลนด์ไม่มีปัญหาในการกลับบ้านเป็นประตูที่สองของฤดูกาล Pukki ควรจะทำมันในอีกสองนาทีต่อมา แต่หลังจากถูก Buendia หยิบออกมาอีกครั้งคราวนี้จากทางซ้ายเขาก็ยิงกว้างเป็นนิ้ว ในขั้นตอนนี้ช่องว่างด้านคุณภาพระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้นชัดเจนเกินไป

vxbet365

แต่เพื่อให้เครดิตของพวกเขา Wycombe ยึดมั่นและคว้าตัวปรับระดับที่น่าประหลาดใจขณะที่พวกเขาลงโทษผู้ปกป้องนอริชที่น่าสงสาร เมื่อเส้นทแยงมุมยาวของ Joe Jacobsen เข้าไปในกล่องได้รับการพยักหน้าโดย David Wheeler มันควรจะได้รับการจัดการโดย Grant Hanley แต่ด้วยกองหลังและผู้รักษาประตู Tim Krul ทั้งสองต่างกัน Kashket ก็เข้ามาเพื่อแยงบอลกลับบ้าน

จากนั้น Chairboys ก็ตะโกนอย่างเหมาะสมสำหรับการลงโทษที่ลดลงเมื่อ Ben Gibson ดูเหมือนจะดึง Fred Onyedinma ลงในกล่องในขณะที่ Kashket มุ่งหน้าข้ามลึกเข้าไปในตาข่ายด้านข้าง นอริชมีการครอบครองจำนวนมากและเคาะบอลไปรอบ ๆ อย่างคมกริบในบางครั้ง แต่เมื่อจอร์แดนฮิวฮิลล์โหม่งลูกเตะมุมของ Xavi Quintilla ในช่วงครึ่งชั่วโมงมันเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างน่ากังวล

สำหรับฝั่งของ Gareth Ainsworth อันที่จริงมันคือ Wycombe ที่ยังคงหาโอกาสที่ดีกว่าและกองหลัง Anthony Stewart ก็มุ่งหน้าไปอย่างสิ้นเปลืองหลังจากที่ Josh Knight พยักหน้ากลับเข้าสู่พื้นที่อันตราย ทอดด์แคนต์เวลล์ยิงระยะต่ำ 20 หลาได้กว้างในขณะที่ Canaries พยายามที่จะฟื้นความคิดริเริ่มหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวในขณะที่มันต้องการบล็อกที่ยอดเยี่ยมจาก Stewart

เพื่อทำลาย Lucas Rupp ในขณะที่เยอรมันปล่อยให้บินจากระยะใกล้ จากนั้น Idah ก็ต่อยฝ่ามือของ Allsop จากด้านในในขณะที่ความกดดันยังคงสร้างขึ้นในขณะที่อีกด้านหนึ่ง Onyedinma ส่งลูกยิงในแนวกว้างให้กับผู้มาเยือน อย่างไรก็ตามนอริชอยู่ในการควบคุมและต้องการการเซฟที่ดีจาก Allsop เพื่อปฏิเสธ Pukki คนแรกและจากนั้น Cantwell ก่อนที่ Daryl Horgan จะตะกายโหม่งของ Hanley

จากลูกเตะมุมนอกเส้น มีความเสียใจในช่วงปลายของ Wycombe เมื่อเหลือเวลาเพียงไม่กี่นาที Vrancic ก็ถูก Onyedinma สะดุดที่ขอบของพื้นที่ เป็นครั้งที่สองในเกมต่อเนื่องบอสเนียเสกเวทมนตร์ในช่วงท้ายเพื่อคว้าแต้มติดตามไดรฟ์ที่ต่ำของเขากับเบอร์มิงแฮมด้วยการเตะฟรีคิกที่น่าทึ่งเพื่อแก้ไขปัญหา

ยังมีเวลาสำหรับ Idah ที่จะเห็นสีแดงในการตีออกไปที่ Jacobson แต่ Norwich มองเห็นช่วงเวลาสุดท้ายได้อย่างสบายใจ

  • ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : wildewildeweb.com
  • ขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก : vxbet365